THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Với tư cách là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại BE Group (BE Group), tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội để chia sẻ cũng như cung cấp những dịch vụ giá trị của chúng tôi đến tới Quý khách hàng.

NGUYỄN TRÚC PHƯƠNG - Chủ Tịch HDQT BE Group
NGUYỄN TRÚC PHƯƠNG – Chủ Tịch HDQT BE Group

Là đối tác đáng tin cậy, BE Group tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, kinh doanh và Quảng cáo chuyên cho ngành Dược  và các lĩnh vực khác như Gia Công trọn gói cùng với xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ quản lý dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên và  Dược sĩ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mang đến những giải pháp hiệu quả cho khách hàng với các Sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ sản xuất đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hiểu biết nhu cầu khách hàng cũng như năng lực phù hợp của BE Group là rất quan trọng, chúng tôi gửi kèm đây những năng lực nổi trội và những dự án tiêu biểu của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Quý khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng BE Group có năng lực phù hợp khi quyết định tham gia vào dự án của Quý khách hàng. Chúng tôi cũng rất biết ơn sự lựa chọn của Quý khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất tự hào khi là người đồng hành và đóng góp được phần nhỏ bé cho sự phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng.