GIỚI THIỆU VỀ BE GROUP

Tên Công Ty : Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại BE Group

Ngày Thành Lập : 16-06-2016

Trụ sở chính : C4b Bửu Long, phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số Thuế : 0316646826

1/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại BE Group (BE Group) tiền thân là Công ty TNHH Beauty Care USA được thành lập ngày 16/06/2016.

Sau hơn 6 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và thương mại với hệ thống phân phối trải khắp cả nước. Hiện nay BE Group và các Công Ty thành viên hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và quảng cáo. Với sự quản lý, đội ngũ chuyên viên, Dược sĩ chuyên nghiệp công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

TÂM HUYẾT TỪ NHÀ SÁNG LẬP: Trong suốt khoảng 6 năm hình thành và phát triển, BE Group luôn kiên trì với định hướng trở thành công ty đầu ngành bằng chất lượng dịch vụ và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác trong lĩnh vực sản xuất, quảng cáo và thương mại. Để làm được điều đó, chúng tôi chú trọng về đào tạo chuyên viên, ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong quản lý, tham vấn cho khách hàng, tối ưu hóa các giá trị đầu tư và dịch vụ cũng như hệ thống chăm sóc khách hàng.

2/  TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

2.1 TẦM NHÌN

BE Group mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và khu vực, hướng tới một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

2.2 SỨ MỆNH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược mở rộng kinh doanh – phát triển bền vững, dựa trên uy tín của mình về giá trị thương hiệu, BE Group cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

2.3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số một” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

• Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

• Đối với xã hội

Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

• Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hoá, nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng