NHÀ MÁY SẢN XUẤT LA TERRE FRANCE

NHÀ MÁY CHUẨN CÔNG NGHỆ ĐẾN TỪ PHÁP

Nhà máy La Terre France chuẩn công nghệ đến từ Pháp, sở hữu tổng diện tích lên đến 2.200 m2 với trụ sở được đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam. Nhà máy đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đạt quy chuẩn.

SỞ HỮU VÙNG NGUYÊN LIỆU LỚN

Nhà máy La Terre France thì TPCN đã đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu thật lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Sau khi được nhập vào kho, nguồn nguyên liệu này sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước.

NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP – WHO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nhà máy La Terre France là một trong năm đơn vị sản xuất được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (Thực hành tốt sản xuất). Không những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc mà nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Tiêu chí đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu, nhà máy La Terre France không những đầu tư nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại mà còn đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao từ đầu vào đến đầu ra. La Terre France mong muốn được hợp tác với các đối tác để cùng phát triển nhằm đem các sản phẩm thuốc gia truyền, TPCN, mỹ phẩm chất lượng được La Terre France sản xuất có thể đến tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

La Terre France sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp với hội đồng khoa học là PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đại học Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trưởng bộ môn Dược liệu trường đại học Dược Hà Nội, cùng đội ngũ hơn 20 Thạc sỹ – Dược sỹ, kỹ sư cao cấp…và hơn 50 cán bộ, nhân viên có trình độ cao làm việc tại nhà máy.

Nhà máy LA TERRE FRANCE chuyên gia công các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, gia công thuốc gia truyền, mỹ phẩm...Nhà máy đã vinh dự nhận được chứng nhận Thực hành sản xuất tốt (GMP) của Bộ Y tế. Chúng tôi cam kết rằng luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

CƠ CẤU LA TERRE FRANCE

– MR. NGUYỄN TRÚC PHƯƠNG

CEO & Founder.

– MR. TRẦN HOÀI ĐỨC
COO & Co-Founder.

MR. NGUYỄN TRÚC PHƯƠNG – CEO & Founder Nhà máy sản xuất La Terre France

“Tham khảo thông tin website TẠI ĐÂY