CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA

BEAUTY CARE USA – TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT

Beauty Care Usa mang đến giải pháp sắc đẹp tốt nhất cho phụ nữ từ độ tuổi 17 đến 54. Vẻ đẹp của phụ nữ chính là nghề nghiệp của chúng tôi.

Là đơn vị phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và nước rửa tay khô đến các nhà thuốc và hệ thống siêu thị lớn toàn quốc.

  • Là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng hàng đầu
  • Phân phối đến hơn 25.000 nhà thuốc cùng các hệ thống siêu thị bán lẻ (Medicare, Guardian, Kids Plaza…) trên toàn quốc.
  • Sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng
  • Chất lượng sản phẩm uy tín và các chính sách hợp tác hấp dẫn

Chúng tôi có nhà máy sản xuất Dược Phẩm đạt chuẩn GMP có khả năng sản xuất các sản phẩm dạng viên nén, viên nang, dung dịch, siro… với công suất lớn với các chính sách gia công hấp dẫn.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA BEAUTY CARE USA

Trải qua một chặng đường gần 4 năm không ngừng nỗ lực của tất cả các cán bộ nhân viên của công ty, Beauty Care USA đã đạt một số điểm sáng.

 Năm 2016: Beauty Care USA chính thức thành lập

Năm 2017:

– Tháng 06.2017 – Thành lập chi nhánh tại Hà Nội

– Tháng 07.2017 – Đạt danh hiệu Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao năm 2017

Năm 2018:

– Các sản phẩm của Beauty Care USA đã có mặt ở 63/64 tỉnh thành trong cả nước

(ngoại trừ Điện Biên)

Năm 2019:

Beauty Care Usa đầu tư xây dựng nhà máy dược phẩm La Terre France chuẩn GMP, chuẩn công nghệ Pháp trên đất Việt với tổng diện tích 2.200 m2 trụ sở đặt tại 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, mô hình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến.

Năm 2020:

T2/2020 Khánh thành nhà máy dược phẩm La Terre France chuẩn GMP, đi vào hoạt động.

BEAUTY CARE USA – KINH DOANH PHỤNG SỰ XÃ HỘI

Beauty Care USA luôn cố gắng gì nên một thương hiệu vừa có TẦM, vừa có TÂM.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là không chỉ giúp chị em loại bỏ làn da ngăm đen, những ngấn mỡ thừa hay những dấu hiệu lão hóa vì tuổi tác…để thoát khỏi mặc cảm về ngoại hình mà còn đảm bảo về sức khỏe.

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm của Beauty Care USA khi đến tay khách hàng đều đã trải qua quá trình sàng lọc kĩ càng về thành phần, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm là hàng chính hãng, đã qua kiểm nghiệm, đánh giá từ các cơ quan chức năng trong và ngoài nước.

Beauty Care USA sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo an toàn nhất.

Trong đầu năm 2020, với phương châm “Kinh doanh phụng sự xã hội” doanh nghiệp này không những không tăng giá sản phẩm giữa tâm đại dịch mà còn phát miễn phí và trợ giá đối với các nhà thuốc nhập hàng, để người dân ai cũng có thể mua.

Beauty Care Usa cũng là doanh nghiệp đã phát miễn phí 5000 khẩu trang và 1000 chai nước rửa tay khô Anticor BC cho người dân từ đầu dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân trong cơn bão do virus nCoV gây ra và sẽ tiếp tục phát mỗi ngày cho đến khi bình ổn.

CƠ CẤU BEAUTY CARE USA

– MR. NGÔ VĂN THIỀN

CEO & Founder.

– MR. ĐỖ HỒNG LUÂN
CCO.

MR. NGÔ VĂN THIỀN – CEO & Founder Công ty TNHH Beauty Care USA

“Tham khảo thông tin website BEAUTY CARE USA TẠI ĐÂY