CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG BE MEDIA

AGENCY TRUYỀN THÔNG NGÀNH DƯỢC PHẨM TỪ NĂM 2015

Ngày nay, nhu cầu ứng dụng kỹ thuật số và áp lực phải trở nên nổi bật so với đối thủ, nhiều công ty dược phẩm phải đấu tranh để trở thành thương hiệu dẫn dầu trong thị trường của mình.

BeMedia được sinh ra là để giúp các doanh nghiệp dược phẩm biến đổi và giúp họ thành công trong thời đại kỹ thuật số. Kể từ năm 2015, chúng tôi đã xây dựng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số tăng cường và đơn giản hóa các hoạt động truyền thông ngành dược với lõi là Digital.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở tư vấn chiến lược mà còn hỗ trợ thực thi, triển khai kỹ thuật số toàn diện cho các doanh nghiệp dược nhằm giúp họ thu hút khách hàng mới, tăng hiệu quả và phát triển kinh doanh.

BE MEDIA – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Be Media với tiền thân là phòng Marketing của công ty Beauty Care USA dưới sự điều hành của anh Trần Hoài Đức – cổ đông công ty. Suốt hơn 4 năm hoạt động đã giúp Beauty Care USA đạt được những thành tựu như:

 • Tăng doanh số White Glutathione từ 200 triệu lên 10 tỷ chỉ trong thời gian từ tháng 11/2016 đến tháng 10/2017 cho hai miền Nam – Bắc cùng số lượng nhân sự tăng lên đến 300 người.
 • Tăng Double White từ 0 lên 5000 hộp/tháng
 • Đưa sản phẩm BC White đạt mốc 10.000 sản phẩm/tháng với hơn 15000 điểm bán
 • Quay video review cho hơn 2000 nhà thuốc
 • Làm hơn 400 trang web cho các chủ nhà thuốc trên toàn quốc cùng nhiều thành tựu khác.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp truyền thông và bán lẻ top 10 ngành dược, trong đó đứng thứ nhất về truyền thông nhà thuốc, top 10 đối với công ty dược.

SỨ MỆNH

 • Đối với thị trường: Tạo sự cân bằng về cạnh tranh cho công ty nhỏ so với công ty lớn.
 • Đối với nhân viên: Tạo môi trường phát triển về: Trí tuệ, sáng tạo, kinh nghiệm, thu nhập và thăng tiến.
 • Đối với xã hội: Đưa các sản phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và ít chi phí nhất.
 • Đối với doanh nghiệp: Phải đảm bảo nguồn lợi nhuận tốt nhất để duy trì và phát triển những điều trên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Trí tuệ: Coi trọng sự sáng tạo, đổi mới, luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân.
 • Tốc độ: Nhanh mà chắc, làm mọi thứ một cách nhanh chóng nhưng chắc chắn và hiệu quả.
 • Nhân sự: Coi trọng nhân viên, khách hàng, đối tác, coi trọng đồng đội, coi trọng sự hợp tác, có những chính sách đảm bảo cuộc sống tốt cho nhân viên.
 • Trách nhiệm: Sẵn sàng nhận lỗi, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, luôn chủ động làm việc, chủ động tương tác làm hết việc chứ không hết giờ, luôn hợp tác vì mục tiêu chung
 • Vượt qua giới hạn: Luôn đặt mục tiêu vượt qua giới hạn của bạn thân để nỗ lực giúp bản thân phát triển hơn, làm được những điều lớn lao hơn.
 • Nghĩ lớn – Làm lớn: Luôn nghĩ đến những ý tưởng lớn và sẵn sàng thực hiện.

BE MEDIA – Truyền thông ngành Dược

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ chuyên gia sản phẩm, nhà tiếp thị kỹ thuật số, chuyên gia truyền thông và chuyên gia bán hàng cam kết giúp doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động kinh doanh dược phẩm của mình.

SỰ NGHIỆP

Bạn muốn phát triển sự nghiệp với ngành dược? Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng mới để giúp khách hàng của chúng tôi phát triển.

ĐỐI TÁC

BeMedia Digital tự hào hợp tác với các tổ chức, hiệp hội ngành dược, các tổ chức y tế và hơn 20 công ty truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số và công nghệ để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

BÁO CHÍ

Chúng tôi luôn đi trước xu hướng ngành để doanh nghiệp khách hàng cũng có thể làm được. Đọc các bản cập nhật mới nhất của chúng tôi để xem chúng tôi đang làm gì tiếp theo.

Be Media là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến, TRUYỀN THÔNG, SÁNG TẠO CHIA SẺ và ĐỒNG HÀNH chính là nền tảng vững chắc mà chúng tôi xây dựng.

Chúng tôi tự hào khi đã đưa ra những phương pháp tổng thể giúp nhiều doanh nghiệp đi đến thành công, cũng như đưa các sản phẩm được định hình thương hiệu, tiếp cận tới khách hàng. Với thế mạnh về truyền thông Be Media tự tin có thể đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

CƠ CẤU BE MEDIA

– MR. TRẦN HOÀI ĐỨC
CEO & Founder.

– MS. NGUYỄN HUYỀN TRANG

CMO & Co-Founder.

– MR. LA VĨ HUÊ
Manager & Co-Founder.

– MR. ĐÀM VĂN THUẬN

CCO.

“MR. TRẦN HOÀI ĐỨC – CEO & Founder Công ty Cổ phần Truyền thông Be Media”.

“Tham khảo thông tin website BE MEDIA TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY